เคสมือถือช่วยลดแรงกระแทรก

เมื่อเรานั้นพึ่งที่จะซื้อโทรศัพท์นั้นมาใหม่นั้นเรานั้นก็ต้องการที่จะดูแลโทรศัพท์ของเรานั้นไม่ให้เป็นรอยและการที่เรานั้นจะเลือกคือการที่เรานั้นติดฟีล์ม และการที่เรานั้นติดเคสนั้นทำให้เรานั้นรู้สึกว่าลดแรงกระแทรกนั้นได้อย่างมาก

      เคสมือถือที่เรานั้นเห็นนั้นมีให้เรานั้นเลือกเยอะมากมายเพราะว่ามีทั้งแบบที่เป็นยาง  เป็นกระจก  ดังนั้นอยู่ที่เรานั้นจะเลือกใช้หรือว่าเรานั้นจะเลือกแบบไหน  เพราะว่าเคสนั้นสามารถที่จะช่วยให้เรานั้นรักษาและก็ถนอมการที่เรานั้นใช้งานได้อย่างดี  เพราะว่าเมื่อโทรศัพท์ของเรานั้นมีลวดลายที่เรานั้นชอบและทำให้เรานั้นรู้สึกว่าการที่เรานั้นรักษาของนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นต้องการ และทำให้โทรศัพท์นั้นดูใหม่อย่างมากเมื่อเรานั้นถอดเคสนั้นออก   

   เคสที่เรานั้นใช้ช่วยในเรื่องของการลดการกระแทกและเมื่อโทรศัพท์ของเรานั้นร่วงนั้นก็ยังช่วยในการเซฟไม่ให้โทรศัพท์ของเรานั้นแตกได้   เห็ยไหมค่ะว่าการที่เรานั้นใส่เคสนั้นมีทั้งแต่ขอดีมากกว่าข้อเสีย  เพราะว่าเรานั้นได้ลวดลายที่สวย  และเรานั้นสามารถที่จะเปลี่ยนลายนั้นได้มากกว่าที่เรานั้นต้องการที่เปลี่ยน  แถมยังช่วยให้โทรศัพท์ของเรานั้นดูใหม่เมื่อเรานั้นแกะออกเคสนั้นออก  และเมื่อเรานั้นลดการกระแทกจากเมื่อเรานั้นทำล่วง  เพราะว่าการที่เรานั้นทำร่วงนั้นโทรศัพท์ของเรานั้นอาจจะแตก  แต่ถ้าเรานั้นใส่เคสนั้นก็อาจจะไม่แตก เพราะว่าเคสนั้นช่วยลดแรงกระแทก  และทำให้หน้าจอของเรานั้นไม่แตก  ถ้าเรานั้นไม่ร่วงแบบว่าแรงๆนั้นจริงๆหน้าจอของเรานั้นอาจจะไม่แตกเลย   

แต่ว่าข้อเสียนั้นมีอยู่อย่างเดียวคือว่าเรานั้นอาจจะมองว่าโทรศัพท์ของเรานั้นดูหนาไป  จนทำให้ดูใหญ่ เพียงแค่นั้น  แต่ถ้าเรานั้นไม่ติดเรื่องที่ดูว่าใหญ่นั้นเรานั้นคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าสามารถช่วยเราได้อย่างมากเพราะว่าช่วยในเรื่องของที่เรานั้นทำร่วงนั้นได้

     การที่เรานั้นใส่เคสนั้นมีลวดลายให้เรานั้นเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นลายการตูนหรือว่าจะเป็นลายที่เรานั้นให้เขานั้นทำเป็นรูปของเรานั้นได้เพราะว่าเคสนั้นมีลวดลายเยอะมากถ้าเรานั้นคิดว่าเป็นแฟชั่นนั้นก็ได้เพราะว่าเรานั้นจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่นั้นจะใส่เคสโทรศัพท์กันเยอะอย่างมาก  คิดว่าเป็นแฟชั่นโทรศัพท์ที่เรานั้นต้องมีอย่างน้อยก็สองอันเรานั้นเชื่อว่าทุกคนนั้นต้องมี  

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า gclub มือถือ