The Guatemala Stone Head

มีเรื่องราวต่างๆ มากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเรา มีทั้งเรื่องที่ดี และเรื่องที่ไม่ได้ แน่นอนว่าเรื่องไม่ดีก็คงไม่มีใครอยากจะจดจำแน่นอน แต่ว่าเรื่องที่ว่าไม่ดีก็ไม่ใช่ว่าไม่ดีเลย เพราะเรื่องราวต่างๆThe Guatemala Stone Head เหล่านี้ก็เหมือนเข้ามาเป็นครูของเราในอีกรูปแบบหนึ่ง

มนุษย์อย่างเราเกิดมาไม่มีใครไม่เคยเสียใจหรือว่าไม่เคยพบเจอเรื่องแย่ๆ เข้ามาในชีวิต ซึ่งในวันนี้เราเราจะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องที่ก็ไม่แน่นอนใจว่าเป็นเรื่องดีของใครหลายๆ คนหรือว่าเป็นเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับใครหลายๆ คนหรือไม่

มีเรื่องราวต่างๆ มากมายเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าในเอกภพก็มีสิ่งใหม่เกิดขึ้นมาเช่นเดียวกัน โลกของเรานั้น แน่นอนว่าสิ่งมหัศจรรย์ที่ดาวเคราะห์ทุกดวง  ไม่มีนั้นก็คือสิ่งมีชีวิต หรือว่าผู้อยู่อาศัยนั้นเอง แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมโลกถึงเป็นดาวเคราะห์เพียงดวงเดียวที่มีสิ่งมีชีวิต

แล้วดาวเคราะห์ดวงอื่นละไม่มีเลยหรอ ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะตอบได้เต็มปากว่านอกโลกของเราไม่มีสิ่งมีชีวิตอยู่เลย เพราะยังคงมีการศึกษาเกี่ยวกับเรื่อเหล่านี้อยู่ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยัน   ถึงเรื่องของสิ่งมีชีวิตนอกโลก และเรื่องที่เราจะพูดในวันนี้ถ้าหากว่าพูดมาขนาดนี้แล้วไม่พูดถึงเรื่อง The Guatemala Stone Head  ที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างก็คงจะไม่ได้

และเรื่องที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้มีชื่อว่า The Guatemala Stone Head สำหรับในช่วงของทศวรรษที่ 1930 ได้มีการสำรวจพบกับรูปปั้นหินทรายขนาดใหญ่ในตอนกลางของปาโก้ เตมาลา ในส่วนของใบหน้ารูปปั้นรูปนี้นั้นไม่ได้มีลักษณะที่คล้ายกับใบหน้าของชาวมายา หรือว่าชนเผ่าในดินแดนแถบนี้แต่อย่างใด

อีกทั้งรูปปั้นดังกล่าวยังมีกระโหลกที่ยาวและมีหน้าตาลักษณะดี ใบหน้าหันมองบนฟ้าซึ่งมันไม่สอดคล้อยเลยกับใบหน้าของโบราณหรือแม้แต่ชาวสเปนทั้งสิ้น ซึ่งก็ได้มีนักวิทยาศาสตร์บางคนอ้างว่ารูปปั้นนี้มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณะที่ได้แสดงให้เราได้เห็นว่าน่าจะเป็นมนุษย์ต่างดาวเสียมากกว่าที่มาเยือนยังโลกโบราณของเรา ที่อาจจะมาเยือนก่อนการมาถึงคนสเปนเสียด้วยซ้ำไป แน่นอนว่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวนั้นได้มีการเล่าต่อๆ กันมาจนถึงปัจจุบันนี้

และในตอนนี้  ก็ยังมีการพูดถึงกันอยู่อย่างไม่ขาด สำหนรับมนุษย์ต่างนั้นมีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นบนโลกและยังได้รับการสันนิษฐานว่า   มันจะต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวอย่างแน่นอน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นแต่เราก็ยังไม่ได้เห็นหน้าของมนุษย์ต่างดาวอยู่ดี

 

สนับสนุนโดย.    ทดลองเล่น gclub