ASAP เตรียมเปิด asap GO

มีเทคโนโลยีมากมายเกิดขึ้นมาในยุคของปัจจุบันนี้กล่าวก็คือเรากำลังจะหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของอนาคตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆเหมือนกับที่เราเห็นในหนังหรือว่าภาพยนตร์แน่นอนว่าภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนั้นพวกเขาสร้างขึ้นมา

ASAP เตรียมเปิด asap GO  ก็อ้างอิงจากเรื่องจริงที่ว่าในอนาคตนั้นจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมายแทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรมากเลยและสิ่งนี้เองก็ยิ่งจะทำให้เราเป็นคนขี้เกียจเพิ่มมากยิ่งขึ้นแน่นอนว่าเทคโนโลยีนั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย   ถ้าหากเรารู้จักวิธีการใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์มันก็เกิดประโยชน์อย่างมหาศาลแต่ทว่าโดยใช้เทคโนโลยีในทางที่ผิดโทษของมันก็มหาศาลเช่นเดียวกัน

แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีต่างๆนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเราจำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาสิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่ตลอดเวลาเพราะไม่เช่นนั้นแหละเราก็เราจะตามคนอื่นไม่ทันเทคโนโลยีต่างๆที่เกิดขึ้นมามากมายในยุคปัจจุบันนี้บางอย่างเรา   ก็ยังสงสัยว่าเทคโนโลยีดังกล่าวนี้สร้างขึ้นมาเพื่ออะไรมีจุดประสงค์หรือว่ามีเป้าหมายเพื่อที่จะทำสิ่งใดกันแน่และในวันนี้เรื่องราวที่อาจจะไปพูดถึงมันจะเข้ากับเทคโนโลยีของรถยนต์สุดล้ำ

ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันไกลซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า ASAP ภายนอกอาจดูคล้ายกับเฮลิคอปเตอร์แต่ที่จริงแล้วเปลี่ยนรถไฮบริดที่มีการรวมเอาองค์ประกอบของเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินขนาดเล็กเข้าไว้ด้วยกันถูกออกแบบและสร้างโดยเทคโนโลยี 4G

ASAP เตรียมเปิด asap GO  โดยนักศึกษาสาขาออกแบบ Digital จากสถาบันการจัดการออกแบบ แห่งฝรั่งเศสและเนื่องจากมีการใช้งานเหมือนกับเฮลิคอปเตอร์จึงจำเป็นต้องมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์เฉพาะ  เพื่อให้สามารถบินขึ้นและใช้งานได้เมื่อรถวิ่งขึ้นไปบนอากาศแล้วเข้า 3 ตัวที่ยื่นออกมาจะถูกเก็บไปโดยอัตโนมัติและขนาดที่ asap อยู่ในโหมดการบินจะมีความเร็วสูงสุดถึง 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เนื่องจากมีรูปร่างเพียวบางและมีการติดตั้งใบพัดเพิ่มเติมเงินผิดของมันนอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของรถคันนี้ก็คือห้องโดยสารที่ออกแบบมาให้กว้างกว่าปกติและมีแผงระบบดิจิตอลที่ติดตั้งบนหน้าต่างทำให้ผู้ขับขี่สามารถมองผลัดกันน็อกได้ชัดเจนและทำให้รู้สึกว่าฉันเดินทางในครั้งนี้น่าประทับใจกว่าครั้งในไหนเลย แน่นอนว่าได้ฟังเรื่องราวเหล่านี้จบไป 

คุณก็คงอยากจะเป็นคนอื่นที่ได้ครอบครัวแต่ว่า ณ ตอนนี้เพื่อสิ่งนี้ยังไม่ได้นำมาใช้จริงๆบนท้องถนนเพราะกว่าที่เราจะสามารถนำมันมาใช้ได้จริงเราต้องผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่ามันจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ขับขี่  และผู้โดยสารอย่างไรแล้วการศึกษาถึงเรื่องราวของเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากอย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้