เร่งความเร็ว

มนุษย์คือสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาบนโลกมนุษย์นั้น ได้มีวิวัฒนาการมาตั้งแต่ในอดีตอย่างรวดเร็วแต่แน่นอน  เร่งความเร็ว  ว่าการที่มนุษย์สามารถวิวัฒนาการมาได้จนถึงขณะนี้นั้น  มันก็ใช้เวลาไม่นานเลยแต่ก็ถือได้ว่ามนุษย์นั้นมีการวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วโดยทางเราได้ศึกษาและเราเราจะพบว่ามนุษย์ในแต่ละยุคแต่ละสมัยนั้นและพัฒนามาอย่างก้าวกระโดดถ้าได้ก็ตาม

สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้นั้นมันเกี่ยวข้องกับระบบใดในร่างกายของเราแล้ว  มันก็เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากในการศึกษาหาข้อมูลต่างๆหรือว่าการจดจำต่างๆในนามว่ามันก็คือสมองนั้นเองสมองของเรานั้น  ทำงานอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นในผลลัพธ์อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังจะมาถึงต่อไปนี้นั้น  มันคืออะไรไปศึกษาพร้อมกันเลยดีกว่า

หลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่มีความน่าสนใจ  และน่าศึกษาแนะนำว่าในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังศึกษาถึงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากสมองของเรานั้น  ทำงานอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นกระบวนการคิดอยู่ว่าการสั่งร่างกายแล้วก็ตามสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น  ไม่เกี่ยวข้องกับเคล็ดลับง่ายๆในการพัฒนาสมองให้ดีแค่นั้นเองเรื่องดังกล่าวนั้น

  มีชื่อว่าเร่งความเร็วการเร่งความเร็วนั้นจะมีผลในการพัฒนาสมองยังไงเราไปทำความรู้จักพร้อมกันเลยดีกว่า โดยธรรมชาติชั่วโมงจะเริ่มทำงานช้าลงเมื่ออายุเริ่มขึ้นเลข 3 และเคยเชื่อกันว่านั่นเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้  ถ้างานวิจัยฉบับใหม่ยืนยันว่าคนเราไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถฝึกสมองให้ทำงานเร็วขึ้นได้ผลที่ได้รับคือสมองจะอ่อนเยาว์ขึ้น

ด้วยก็เริ่ม Doctor mikelนักวิทยาศาสตร์ด้านประสาทวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย  กล่าวว่าสมองของเราคือจักรกลของการเรียนรู้เมื่อมีอุปกรณ์ที่ถูกต้องเราจะสามารถฝึกสมองให้ทำงานเหมือน  ขณะเป็นหนุ่มสาวได้เพียงฝึกฝนอย่างทุ่มเทโดยการบริหารสมองเล่นเอง Doctor mikel พัฒนาแผนการฝึกสมองทางคอมพิวเตอร์เพื่อเร่งกระบวนการรับรู้ข้อมูลของสมองเนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่

ที่เราได้รับมาตรฐานทางคำพูดโปรแกรมออกกำลังสมองนี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาษาและการฟัง  และเกิดความแม่นยำและเร็วขึ้นด้วยคอร์สการฝึกนี้โปรแกรมจะเริ่มจัดการให้คุณแยกแยะเสียง เช่น  ระหว่างดอกกับบอก ฉันจะพูดเร็วขึ้นเรื่อยๆคล้ายกับการฝึกเทนนิสที่ผู้ฝึกจะส่งรูปเร็วขึ้น

ใกล้คุณพัฒนาฝีมือ เช่นเดียวกับ เกมนินเทนโด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการวิจัยของแพทย์ชาวญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาเกมที่เล่นกับมือ  ที่ช่วย ฝึกสมองวันละ 1 นาทีซึ่งขายไปมากกว่า 2 ล้านชุดในญี่ปุ่นและยังไม่มีซอฟต์แวร์ใด  ผ่านการรับรองขององค์การอาหารและยา  สหรัฐว่าสามารถรักษาอาการสมองบกพร่องได้แต่งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำมากมาย

  แนะนำว่าโปรแกรมอย่าง merciless จะช่วยชะลอความเสื่อมตามวัยของสมอง  หรือกระทั่งช่วยรักษาอาการหลงลืมได้การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับสมองใน 10 ปีที่ผ่านมาคือสมองในวัยใดก็ตาม  มีการปรับตัวสูงหากเราให้สมองเรียนรู้สิ่งใดสมองจะเรียนรู้สิ่งนั้นและเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง