ปริศนา สสารมืด และพลังงานมืด

ปริศนา สสารมืด และพลังงานมืด จักรวาลกว้างใหญ่ไพศาลอันนี้มันประกอบด้วยหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย  ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าศึกษาไม่น้อยเลยทีเดียว  คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งที่เราทิ้งมันเกี่ยวข้องกับปริศนาจากอวกาศที่ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ 

แต่อย่าว่าเลยเพราะว่าแม้แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรามันก็ยังคงมีบางเรื่องราวดีๆที่เราไม่สามารถหาคำตอบ  เกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่ได้มีการค้นพบได้บางเรื่องราวสามารถหาคำตอบได้เพียงแค่ไม่กี่วินาที  ในบางเรื่องอาจจะต้องใช้เวลายาวนานอาจจะเป็น 10 ปีร้อยปี

ซึ่งดอกไม่สามารถรับรู้ได้เช่นเดียวกันว่า  ความเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้เมื่อไหร่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้  มันเป็นความน่าสนใจและน่าศึกษามากน้อยแค่ไหนไปทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่า 

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าจักรวาลของเรานั้น  มีความกว้างใหญ่ไพศาลมากมายเพียงใดก่อนที่จักรวาลจะได้ถือกำเนิดขึ้นมานั้น  มันเกิดจากการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่ของ Bigbang ทำให้จักรวาลได้ก่อตัวขึ้นมาเมื่อจักรวาลที่ก่อตัวขึ้นมาแล้ว Galaxy ต่างๆ  ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาในกาแล็กซีนั้นก็ประกอบไปด้วยระบบสุริยะต่างๆมากมายหลากหลายระบบ

  และมันก็อัดแน่นไปด้วยดาวเคราะห์ดาวฤกษ์ดาวเคราะห์แคระและดาวหางและวัตถุอื่นอีกมากมาย  รวมถึงหลุมดำอีกตัวอย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มันเกี่ยวข้องกับศาสนาจากอวกาศ  ที่ไม่สามารถหาคำตอบได้เรื่องราวดังกล่าวมีชื่อว่าพลังงานมืดนั้นเอง

พลังงานมืดมัน  คือพลังงาน  ในสมมติฐานที่แผงตัวอยู่ทั่วไปในอวกาศ  และมีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นตามอัตราการขยายตัวของเอกภพ  อย่างไม่มีที่สิ้นสุดการงานมืดเป็นวิธีที่นิยมมากที่สุดในการใช้อธิบายถึงผลสังเกตการณ์และการทดลองมากมาย   อันแสดงถึงลักษณะที่เอกภพปรากฏตัวอยู่ในลักษณะการขยายตัวออกอย่างมีอัตราเร่งในแบบจำลองมาตรฐานของจักรวาลวิทยา  มีพลังงานมืดอยู่ในเอกภพปัจจุบันเป็นจำนวน 74 เปอร์เซ็นต์ของมวลพลังงานรวมทั้งหมด 

ในเอกภพปัจจุบันเรารู้จักพลังงานมืดน้อยมากแม้ว่าการค้นพบใหม่นี้จะได้ร่องรอยที่สำคัญว่า  พลังงานมืดเป็นส่วนประกอบหนึ่งของจักรวาลมันมีบทบาทมาอย่างยาวนานแต่มันก็ยังไกลต่อการพิสูจน์ว่า  พลังงานมืดนั้นคืออะไรอย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวที่กล่าวไปข้างต้นนั้นมันยังมีสิ่งหลายอย่างต่างๆอีกมากมาย

  ที่มีความเกี่ยวข้องถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษามันต่อแล้วเราก็มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับในยุคปัจจุบันนี้   แล้วถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับศาสนาจากอวกาศอีกแล้ว  ก็ลองไปศึกษามันดูคุณจะได้พบกับความตื่นเต้นความน่าประหลาดใจอยู่ตลอดเวลาและก็จะเกิดคำถามขึ้นอยู่ในเรือจนไม่สามารถที่จะหยุดศึกษาเรื่องราวเหล่านี้ได้เลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabet บาคาร่า